Wednesday, 16/10/2019 - 10:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

MÙNG BA TẾT THẦY, TẾT CỦA TRI ÂN

Ngày xuân, bên cạnh niềm vui náo nức đón chào năm mới ai cũng bâng khuâng nhớ về các thầy giáo, cô giáo những người lái đò thân thương mỗi dịp mùng 3 tết thầy. Hôm nay ngày 18/02/2018 (Mùng ba tết Mậu Tuất)  đã trở thành thông lệ Văn Miếu Trấn Biên lại tưng bừng chào đón các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh về dự lễ tết thầy.

Các em học sinh dâng hoa cho các thầy cô là đại diện của các trường Tiểu học, THCS, THPT, các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Dòng người thành kính tri ân dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền nhân

Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo trong ngày xuân đầu năm mới. Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong sự nghiệp trồng người. Trân trọng.

Năm 2019 : 3.358