Thứ bảy, 14/12/2019 - 08:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Hoạt động thường niên "Cây mùa xuân - Tết trao yêu thương"

mai đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức hân hoan của tất cả mọi người, không khí tưng bừng và 2vi">náo nức tràn ngập khắp phố phường . Tết cũng là khoảng thời gian chúng ta sẻ chia yêu thương cho mọi người xung quanh để ta thấy được rằng cuộc đời thật sự đẹp và mùa xuân tràn đầy ý nghĩa. Ngày 30/01/2018 trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức ngày hội “Cây mùa xuân”  để tuyên dương các em học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ 1 và  trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vui xuân đón tết trong niềm vui và sự hạnh phúc đong đầy.

Học sinh lớp 6/2 mở đầu buổi lễ bằng bài dân vũ Rửa tay vô cùng sôi động

Khoảng thời gian giữa năm cũ và năm mới là dịp chúng ta nhớ lại những gì mình đã làm được trong năm cũ và chuẩn bị động lực cố gắng thật nhiều cho năm mới.

Cô Tô Xuân THảo Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các học sinh đạt thành tích nhất khối trong Học kỳ 1 Năm học 2017-2018

Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền của dân tộc, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Đây cũng là dịp để để mỗi con người chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Đại diện Hội PHHS nhà trường trao quà Cây mùa xuân cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Công ty du lịch Chuyến đi Việt trao quà Tết cho học sinh nhà trường

Buỗi lễ không chỉ trao cho các em những món quà mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm của mùa xuân mong rằng đây sẽ là động lực giúp các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Năm 2019 : 3.938